Mermaid Tarot – 5 of Pentacles

0 642
5 of Pentacles
5 of Pentacles

FIVE OF PENTACLES

Điều bạn mong muốn đang ở đây này, nó đang đợi bạn đến và khám phá nó. Nàng người cá đang nắm trong tay giải pháp cho những vấn đề, rắc rối hay những điều khó xử,… của bạn ở hiện tại, nhưng bạn không thể nhìn thấy những giải pháp đó. Có một sự thật là khi não bạn chỉ để ý đến những rắc rối thì tất cả những gì nó có thể thấy cũng chỉ là những rắc rối đó thôi. Vậy nên dù cho nàng người cá có hiện rõ mồn một trước mặt bạn, bạn cũng không thể nào thấy được sự hỗ trợ đang trưng ra trước mắt bạn.

Nghĩa xuôi: Khi chúng ta bị ngắt kết nối hoặc không có sự liên kết với những thứ mà chúng ta cực kỳ khát khao, chúng ta sẽ không thể nhìn thấy nó, dù cho nó có ở ngay trước mắt chúng ta đi chăng nữa. Lá bài này là lời cảnh báo rằng sự quan tâm của bạn hiện giờ đã bị “dẫn dắt” bởi những rắc rối chứ không phải bởi những giải pháp. Hãy thay đổi quan điểm của bạn và bạn sẽ nhìn thấy được nàng người cá xinh đẹp cùng với tất cả những gì cô ấy mang đến cho bạn. 

Nghĩa ngược: Bạn cuối cùng cũng nhận ra được rằng bạn không hề đơn độc, nhưng bạn vẫn không chắc rằng có những ai đang ở cạnh bạn. May mắn thay, nàng tiên cá hướng dẫn cho bạn rất kiên nhẫn và cực kỳ sẵn lòng để giúp bạn có thể kết nối với sự rung cảm của cô ấy. Hãy từ từ và tiếp tục để năng lượng tiếp nhận điều chỉnh lại nhận thức của bạn. Chẳng mấy chốc bạn sẽ có thể liên kết và nhận lấy những món quà từ sự hướng dẫn của nàng tiên cá.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 1198 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời