Mermaid Tarot – 6 of Swords

0 763
6 of Swords
6 of Swords

SIX OF SWORDS

Chuyến trượt tuyết này không hẳn trơn tru cho lắm. Hãy đối mặt với chuyện rằng hải cẩu không di chuyển một cách “duyên dáng” trên đất liền được đâu. Sự thật là việc chiếc xe thủ công của chàng người cá có thể di chuyển đã là một chiến thắng không lớn lắm (trông mắt của người đời), nhưng anh ta đã làm mọi cách để đạt được điều đó. Mong muốn tìm ra cách để chiếc xe hoạt động quan trọng hơn kết quả đạt được cuối cùng. Mặc dù có vẻ sẽ rất xa đối với ngưỡng “hoàn hảo”, chiếc xe trượt thủ công ấy biết đâu sau này có thể cứu lấy mạng của một người cá.

Nghĩa xuôi: Đôi lúc bạn nên nhận lấy một chiến thắng nho nhỏ. Đôi lúc việc đứng lên và đi tiếp quan trọng hơn việc chờ đợi một yếu tố nào đó trở nên hoàn hảo. Sau này bạn sẽ có cơ hội để chuyển hướng mà, vì vậy bây giờ hãy cho phép bản thân tận hưởng chuyến đi bằng chú hải cẩu không-mấy-hoàn-hảo của bạn trên băng đi nào.

Nghĩa ngược: Bạn đang tạo ra cho mình một cơ hội tốt khi bạn đang điệu nhảy vui vẻ này. Thay vì cứ nghĩ đến những khó khăn, trắc trở bạn phải gặp trong chuyến phiêu lưu, hãy thử tập trung vào một sự thật rằng bạn đã không còn bị mắc kẹt hay vướng chân nữa. Cuộc sống này cần sự lưu thông, và năng lượng cần có một dòng chảy, kể cả khi nó nằm ở phía sau lưng của chàng người cá tạo ra chiếc xe trượt thủ công để vượt qua lớp tuyết dày. Con đường phía trước đã được dọn sạch, chiếc xe cũng đã di chuyển và việc dừng chân không phải là một lựa chọn tốt.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Tags:

https://tarot vn/mermaid-tarot-6-of-swords/
(4.93★ | 1438 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời