Mermaid Tarot – 7 of Swords

0 874
7 of Swords
7 of Swords

SEVEN OF SWORDS

Vật dụng của con người trôi dạt trên những tảng băng. Không có ai nhận lại chúng, những người cá cầm những vật ấy và suy nghĩ xem liệu có thứ gì hữu ích cho họ không. Đây là cách mà các vật dụng mất đi và lại được tìm thấy. Người tìm thấy chúng luôn suy nghĩ đến quyền sở hữu. Đây có phải là một vấn đề về đạo đức không? Hay đây là một sự vụ giữa người giữ và người tìm thấy? Những chàng người cá tìm được rất nhiều vật “đi lạc” trên dòng nước và ven bờ biển. Họ xem xét xem những vật vừa tìm được ấy có phục vụ được cho họ hay không. Nếu có nhiều lợi ích, họ sẽ lấy những gì họ cần. Còn nếu không, họ sẽ để chúng ở lại.

Nghĩa xuôi: Những ý tưởng, suy nghĩ và tín ngưỡng là những thứ mà ta không thường nghĩ đến quyền sở hữu. Tuy nhiên, chúng ta dành một lượng năng lượng khủng khiếp để xây dựng cuộc sống của mình xung quanh ý tưởng và niềm tin của người khác. Lá 7 of Swords đặt ra câu hỏi rằng đâu là những ý tưởng, suy nghĩ và tín ngưỡng cần thiết cho bạn. Đâu là thứ có thể cho thêm vào cuộc sống của bạn cũng như cuộc đời của người khác? Đâu là thứ bạn cần để lại phía sau? Không phải thứ gì cũng thuộc quyền sở hữu của chúng ta và không phải tất cả mọi thứ đều nên giữ lại. Hãy lấy những gì bạn cần và để phần còn lại cho những ai có thể nhận được lợi ích từ chúng. 

Nghĩa ngược: Trong cuộc sống và trong nghệ thuật, những ý tưởng và khái niệm không thể tránh khỏi việc tái sử dụng hoặc được dùng với mục đích khác. Trong nhiều khía cạnh, đây là sự tiến hóa tự nhiên của một ý tưởng hoặc quá trình suy nghĩ. Dù vậy, có thể hiện giờ bạn không nhìn thấy điều đó theo cách ấy. Thay vì vậy, bạn có thể cảm thấy bị lừa gạt và lợi dụng. Bạn có thể cảm thấy rằng người khác đang lấy đi bản quyền của thứ gì đó mà bạn tin rằng nó thuộc quyền sở hữu hợp pháp của bạn. Nguồn năng lượng của bản ngã bị tổn thương này rất có thể ngăn bạn nhìn thấy mọi thứ, ngay cả khi những gì đã được tái sử dụng hoặc được dùng với mục đích khác mà vẫn đang phục vụ bạn. Có lẽ đây là lúc nên chuyển nhượng lại nó. Thời gian sở hữu vật đó với bạn đã kết thúc một cách tự nhiên, và giống như tất cả mọi thứ cũng đã tìm thấy một chủ sở hữu mới. Theo cách tương tự, bảy thanh kiếm giờ đã tìm thấy chủ mới là các chàng người cá.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Tags:

https://tarot vn/mermaid-tarot-7-of-swords/
(5★ | 742 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời