Mermaid Tarot – 8 of Swords

0 798
8 of Swords
8 of Swords

EIGHT OF SWORDS

Có cái gì dễ bị thương tổn hơn một nàng tiên cá bị đưa khỏi mặt nước cơ chứ? Nàng bị tiếp xúc không chỉ với các yếu tố bên ngoài mà còn có cả động vật hoang dã và có thể là với con người nữa, nàng tiên cá của chúng ta bị trói và dường như bất lực. Tuy nhiên, vẻ ngoài có thể là một cú lừa và người ta không bao giờ biết những gì ẩn giấu bên trong khung cảnh ấy. Con vật hộ mệnh của nàng tiên cá – chồn Bắc cực có thể là một dấu hiệu. Chồn thích sự phức tạp và mạo hiểm trong việc giải quyết các vấn đề bằng cách lấy thông tin từ nhiều nguồn. Nó tìm kiếm một sự hiểu biết sâu sắc hơn và muốn tận hưởng tất cả sự phong phú của cuộc sống. Nhưng điều này có nghĩa là bạn phải vượt ra khỏi những hạn chế trong hoàn cảnh của bạn. Nàng tiên cá của chúng ta rất hạn chế xuất hiện do hoàn cảnh của nàng, nhưng điều đó là để nàng ấy có thể mở rộng và phát triển, có lẽ đây là điểm mấu chốt. 

Nghĩa xuôi: Đây là lúc bạn nên ngừng việc bào chữa cho mình và vượt qua giới hạn của bản thân. Trưởng thành nghĩa là đào sâu hơn, tìm ra những con đường mới để giải quyết những rắc rối ở hiện tại và biết khi nào thì nên dừng lại và trông có vẻ như không làm gì cả. Những thứ giống như yếu điểm lại là tài sản lớn nhất của bạn trong một số trường hợp cụ thể. Sử dụng chúng để làm lợi thế và tiến lên nào!

Nghĩa ngược: Hãy đối mặt với chuyện rằng bản thân bạn đang chẳng vội để tìm hiểu những điều đó một chút nào. Sự thật là bạn nhận ra rằng nếu bạn trói buộc bản thân đủ lâu, ai đó khác sẽ làm điều đó giúp bạn thôi. Tình thế không sẵn sàng như quá bận, quá hoang mang, quá căng thẳng và quá xa cách là một yếu tố của 8 of Swords ngược. Chúng ta đều biết rằng đó chỉ là sự lươn lẹo thôi, nhưng bạn biết bản thân bạn đang làm gì. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là hành vi này có thể phản tác dụng và càng thắt chặt nút thắt đến mức thậm chí bạn sẽ phải vật lộn để tháo gỡ chúng. Trò chơi nào cũng có hậu quả và bạn đã lường trước việc này rồi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 1462 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời