Mermaid Tarot – King of Swords

0 1.238
King of Swords
King of Swords

KING OF SWORDS

Khi cơn gió lạnh lẽo của mùa đông thổi qua lớp quần áo và luồn qua mái tóc bạn, bạn biết rằng Boreas, vị Thần Gió Bắc đã tỉnh giấc. Từ ngai vàng trong cung điện mùa đông, ngài ra lệnh cho cơn gió đông ảm đạm, gửi không khí lạnh lẽo qua những ngọn núi và vào các con đường nơi phố thị. Ngài điều khiển hướng đi và cường độ các đợt gió cùng những cơn bão của những tháng ngày lạnh lẽo nhất trong năm. Trong thời gian này, ngài phải cực kỳ đề phòng và cảnh giác, không bao giờ được dao động với công việc của mình.

Nghĩa xuôi: King of Swords đã đạt đến trình độ của một bậc thầy. Ngài ấy đã giành được kết quả đó từ việc làm lụng chăm chỉ và có kỷ luật. Ngài gánh vác mọi sự xung đột của những trách nhiệm nặng nề đặt lên vai mình. Một mình ngài phải làm những gì cần được làm khi thời điểm thích hợp đến. Vị vua ấy dạy chúng ta việc liên kết với những ý tưởng và tín ngưỡng có ý nghĩa như thế nào. Ngài ấy chỉ chúng ta cách để làm chủ tâm trí mình và hoàn thành nhiệm vụ của bản thân bằng hành động. Đừng bao giờ đánh giá thấp vai trò quan trọng của bạn cùng những lý tưởng mà bạn theo đuổi.

Nghĩa ngược: Tất cả các vị vua đều có bản chất ương ngạnh. Họ đều muôn để lại dấu ấn trên thế giới này và muốn được nhìn nhận là đặc biệt và độc nhất. Thường thì dòng suy nghĩ này sẽ trở nên sai lệch bởi cái tôi của vị vua, và hỗn loạn xảy ra. Nếu bạn thấy thích thú hơn khi trở thành một kẻ nổi loạn mà không có bất cứ nguyên nhân nào, thì “không có nguyên nhân” chính xác là cách mà bạn sẽ được nhớ đến. Người ta sẽ không nhìn lại những công sức và cuộc đời của bạn như một cái gì đó cao quý mà là một thứ rắc rối và gây phiền nhiễu. Việc sử dụng thanh kiếm to lớn của bạn để đạt được mục đích trông có vẻ dễ dàng, nhưng đó không phải là điều mà một nhà lãnh đạo nên làm. Bạn có thể dẫn dắt hoặc nổi loạn, nhưng bạn không thể làm cả hai.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.93★ | 518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời