Mermaid Tarot – Queen of Swords

0 1.000
Queen of Swords
Queen of Swords

QUEEN OF SWORDS

Bạn có biết câu chuyện về Bà Chúa Tuyết không? Ý tôi không phải là câu chuyện được con người viết ra, mà là câu chuyện có thật kia kìa, câu chuyện của riêng bà ấy. Bà là một nữ thần mùa đông, người giữ quyền lực thật sự, người có lòng trắc ẩn và năng lực trí tuệ. Bà Chúa Tuyết cai trị mùa của sự lạnh giá. Bà hứng thú với mọi thứ lạnh lẽo và đóng băng. Bà có toàn quyền để đảm bảo thế giới của bà cân bằng sự tĩnh lặng, vẫn luôn phục hưng và nhộn nhịp, tràn đầy ánh nắng mỗi ngày. Bà chăm sóc cho mọi sinh vật sống ở tận cùng nơi cực trái đất, trông nom những nhu cầu của họ và gìn giữ hòa bình cho những cư dân ở đây. Vương quốc của bà rộng lớn và trách nhiệm của bà thì bao la, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ nghe bà ta than phiền. Con người bà là vậy, và hình dạng thật của bà là người canh giữ nguyên nhân, trật tự và cả những sự thật phũ phàng.

Nghĩa xuôi: Bà Chúa Tuyết cai trị vùng đất khắc nghiệt nhất thế giới này. Điều kiện hiếm khi thuận lợi, nhưng bà vẫn phải tiếp tục công việc của mình thôi. Bất kể môi trường khắc nghiệt của bà, những người khác vẫn tìm đến và cầu xin sự bảo hộ và dẫn dắt từ bà. Bà cần giữ tâm trí mình tỉnh táo và quyết đoán. Bạn bây giờ có thể thấy mình đang đi theo từng bước chân của Bà Chúa Tuyết. Hoàn cảnh của bạn có thể không mấy lý tưởng và có vẻ như tất cả mọi thứ đang chống lại bạn, nhưng bạn vẫn phải tiếp tục. Những người khác đang trông cậy vào bạn để có thể mở đường và vững chí bước tiếp. 

Nghĩa ngược: Chúng ta không muốn lúc nào cũng là người giải quyết cho những rắc rối của người khác. Đôi khi chúng ta chỉ ước rằng thế giới ngoài kia biến mất và để cho chúng ta một cmn mình. Với là Queen of Swords ngược, bạn có thể thấy rằng bạn đang làm mọi người nổ tung bằng sự lạnh lùng của bạn. Bạn có thể cần nghỉ ngơi hoặc cần thời gian để tự soi chiếu lại bản thân, nhưng đừng quên rằng cuối cùng bạn sẽ phải gặt lại nguồn năng lượng băng giá, khắc nghiệt mà bạn đang gieo đó nha.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.64★ | 1102 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời