Tarot & Chiêm Tinh – Mèo Con

644

Lời Nói Đầu

Vì sao cuốn sách này ra đời?

Chắc hẳn các bạn đã từng biết qua sơ lược hệ thống các lá Tarot được gán cho các dấu hiệu Chiêm Tinh tương ứng, cùng một số tài liệu nghiên cứu sơ sài về ý nghĩa của hệ thống tương ứng ấy. Cho đến hiện tại, với hiểu biết của tôi, tôi vẫn chưa tìm thấy tài liệu nào có cách giải thích hợp lý có thể thuyết phục những người nghiên cứu cả Tarot lẫn Chiêm Tinh, mà chúng chỉ dừng ở bề mặt, một số cách giải thích chỉ nhằm xoa dịu sự hiếu kì của những kẻ cưỡi ngựa xem hoa. Khi muốn đào sâu hơn, bạn sẽ nhận thấy bản thân bị đánh lừa bởi những cách giải thích hời hợt ấy.

Tôi viết cuốn sách này như là một cách để thỏa mãn điểm Anti-vertex của bản thân trong bản đồ sao cá nhân, cũng như lưu lại những kiến thức của bản thân trong hiện tại để có thể xóa bớt dữ liệu trong đầu, dành bộ nhớ cho những kiến thức mới.

Cuốn sách này bao gồm một lượng kiến thức chiêm tinh vô cùng căn bản mà bất cứ ai nhập môn chiêm tinh cũng cần phải có trước khi thu nạp thêm những tầng kiến thức cao hơn, và một lượng kiến thức Tarot khá nâng cao. Vì thế, nếu bạn là một người tìm hiểu Tarot lâu năm, cuốn sách này sẽ rất phù hợp với bạn. Nếu bạn là người mới, vui lòng tìm hiểu phần kiến thức Tarot căn bản trước khi đọc cuốn sách này. Ngoài ra, mục lục cuốn sách đã được tôi nghiên cứu, sắp xếp phù hợp cho việc truyền tải tư tưởng của tôi một cách dễ hiểu nhất. Vì thế, có những chương khuyên bạn nên đọc sách nào thì bạn hãy đọc xong các cuốn sách được khuyên đọc để có thể hiểu được những gì tôi chia sẻ.

Mọi lời góp ý, thảo luận về chủ đề cuốn sách sẽ luôn được chào đón trong suốt quá trình tôi cập nhật bài viết tại đây. Sau khi hoàn tất cuốn sách, tôi sẽ dừng việc trao đổi. Nếu có những thay đổi nào trong tư tưởng, tôi sẽ viết cuốn sách khác để phản biện chính cuốn sách này.

Những gì được chia sẻ tại website này chỉ là bản viết thô chưa qua biên tập, trước khi sách được phát hành, tôi sẽ tiến hành biên tập trau chuốt lại câu văn từ ngữ cũng như thiết kế hình ảnh minh họa hoàn thiện hơn.

Mục Lục

 

Tính Ứng Dụng Của Cuốn Sách

Chương 1 Giới Thiệu Chiêm Tinh
  Hành Tinh
  Vòng Tròn Hoàng Đạo
  Bản Đồ Sao
  Khái Niệm Chủ Tinh
 

Sách Chiêm Tinh Bắt Buộc Phải Đọc

Chương 2 Hệ thống đối ứng Tarot – Chiêm Tinh
  Kabalah
  Khái Niệm Phân Đoạn
 

Sơ Đồ Đối Ứng Chiêm Tinh Trong Tarot

Chương 3

Bộ Ẩn Chính

 

The Magician – Sao Thủy

 

The High Priestess – Song Ngư

The Empress – Sao Kim

The Emperor – Sao Hỏa

The Hierophant – Kim Ngưu 

The Lovers – Song Tử

The Chariot – Cự Giải 

Strength – Sư Tử

The Hermit – Xử Nữ

(… đang cập nhật)

Chương 4

c Lá Đánh Số

(… đang cập nhật)

Chương 5

Các Lá Hoàng Gia

(… đang cập nhật)

Tài liệu tham khảo

 

 


(5★ | 822 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.